Giỏ hàng của bạn

Điện thoại: 0349.99.99.88 0903.48.43.43

Free Ship cho các đơn hàng trên 5 sản phẩm

Túi vải đi chợ Bảo vệ môi trường – Sử dụng túi vải đi chợ là có trách nhiệm với xã hội

Công việc đi chợ là công việc hàng ngày của những người phụ nữ. Với số lượng thức ăn, rau củ… đáng kể nên việc chứa những thực phẩm khi đi chợ, đi siêu thị là vấn đề được nhiều các chị em quan tâm.

Sử dụng túi vải để đi chợ đang dần trở thành xu hướng mới của thời đại

Túi vải đi chợ được sử dụng đựng thực phẩm để đi chợ giúp hạn chế việc sử dụng túi nilon, bảo vệ môi trường, là sản phẩm hữu ích giúp việc đi chợ của các bà nội trợ trở lên nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết

Sử dụng túi vải đi chợ là có trách nhiệm với Xã hội

Tại sao sử dụng túi vải đi chợ giúp bảo vệ môi trường?

Nó là loại vải được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa thiên nhiên, dễ phân hủy được đánh giá là chất liệu thân thiện với môi trường. Không những thế, sử dụng túi vải còn sở hữu những tính năng vượt trội so với các chất liệu khác về độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ, khả năng chống thấm, chịu nhiệt… Không giống như túi nilon chỉ dùng được vài lần sẽ quăng đi, khiến cho lượng rác thải tăng cao nhanh chóng. Người dùng có thể thoải mái đựng các món đồ nặng mà không lo bị rách, đứt quai. Hơn thế nữa, sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần, chỉ cần giặt sạch và phơi khô là có thể dùng có nhiều lần sau.

Đặc điểm nổi bật nhất của túi vải được đánh giá cao chính là cực kỳ an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Nó sẽ tự phân hủy hoàn toàn sau 5 – 6 năm trong khi đó túi nilon phải mất đến hàng trăm hoặc hàng nghìn năm. Chính vì thế, sử dụng túi vải để đi chợ sẽ góp phần giảm thiểu lượng rác thải ra và giúp bảo vệ môi trường trở nên xanh – sạch – đẹp hơn.

Sử dụng túi vải để đi chợ vừa tiện dụng vừa chung tay bảo vệ môi trường

Túi với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, lấy đồ ra vô cùng tiện lợi. Miệng túi rộng: thuận tiện để đưa ra hoặc đưa vào rau hoặc trái cây nhờ có thiết kế mở lớn.

Túi có khóa chắn chắn không lo rơi đồ trong quá trình di chuyển. Chất liệu vải có thể vệ sinh dễ dàng khi cần thiết.

Có thể xếp gọn và đeo trên người như 1 chiếc túi xách thời trang, thuận tiện cho việc cất giữ và bảo quản, tiết kiệm không gian tốt đa.

Đọc đến đây hẳn các bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa của việc sử dụng túi vải để đi chợ chính là có trách nhiệm với xã hội, với chính tương lai của chúng ta và con em chúng ta.

Mặt đất XANH là một đơn vị tiên phong thương mại hóa các sản phẩm vì môi trường. Trong đó, túi vải đi chợ thương hiệu Túi Quốc Dân là một dự án của chúng tôi. Túi Quốc Dân được nghiên cứu thiết kế với rất nhiều ưu điểm vượt trội ( bạn có thể xem bài viết: So sánh Túi vải đi chợ thông thường và Túi vải đi chợ “Túi Quốc Dân” ) . Đặc biệt hơn, sử dụng túi vải đi chợ Túi Quốc dân còn là góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho các trẻ em tàn tật Việt Nam ( bởi sản phẩm được may bởi các em khuyết tật tại Trung tâm dạy nghề nhân đạo và tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

Hãy xem các sản phẩm túi vải đi chợ ở link này ( https://tuiquocdan.com/shop/ ) và cùng hành động vì tương lai ngay đi thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MIỄN PHÍ SHIP

Cho đơn hàng trên 5 sản phẩm

SHIP COD TOÀN QUỐC

Kiểm tra hàng mới thanh toán

BÁN HÀNG QUỐC TẾ

Sản phẩm được bán toàn cầu

100% BẢO MẬT

Thông tin cá nhân & thanh toán

034.999.9988