Giỏ hàng của bạn

Điện thoại: 0349.99.99.88 0903.48.43.43

Free Ship cho các đơn hàng trên 5 sản phẩm

So sánh Túi vải đi chợ thông thường và Túi vải đi chợ “Túi Quốc Dân”

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại túi vải đi chợ, với các thương hiệu và chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Các bạn hãy cùng Mặt Đất Xanh làm một bài thử nghiệm và cùng so sánh giữa các loại túi đi chợ hiện đang có bán trên thị trường và túi vải đi chợ thương hiệu “Túi Quốc Dân” nhé.

Mẫu mã túi vải đi chợ:

Các loại túi vải đi chợ đang có trên thị trường với khá hiệu mẫu mã, chất liệu, màu sắc, họa tiết trang trí khá đa dạng. Các loại túi thông thường có chất liệu vải bạt, vải pha nilon, vải bố, vải canvas … Túi Quốc Dân đã nghiên cứu và chọn lựa chất liệu vải gió để khắc phục nhược điểm của các chất liệu kia. Vài bố, vải canvas dễ may (vì cứng), dễ in ấn; tuy nhiên bề mặt xù xì dễ bắt bẩn, vải dày nên giặt lâu khô, khó gấp gọn. Với loại vải gió, vải mỏng hơn nhưng độ bền cao hơn, dễ gấp gọn, giặt mau khô và khó bám bẩn hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vải này là giá thành cao hơn, khó may vì mềm và mỏng, nên công hoàn thiện sản phẩm cao hơn.

Mẫu mã khá đa dạng, nhưng vẫn xoay quanh 2 kiểu may chính là dây liền thân túi và dây rời. Có chăng là sự khác nhau về kiểu may các đường viền bo mép vải.

Về chất lượng Túi vải đi chợ Túi Quốc Dân:

Để thực hiện bài so sánh này, MDX đã mua thử loại túi vải đi chợ của 1 thương hiệu tới từ Thái Lan, có giá bán tại thị trường Việt Nam khoảng 70.000 VNĐ và một vài mẫu túi rất “hạt dẻ” có giá từ 10.000 – 40.000 VNĐ. Dưới đây MDX sẽ so sánh Túi Quốc Dân với loại túi tới từ Thái Lan.

Thứ 1: Về đường may phía trong, và đường may vắt sổ mép vải. Nhìn ảnh các bạn có thể thấy các sản phẩm khác có đường may rất ẩu, thưa chỉ. Việc này sẽ dẫn tới túi chịu lực kém, dễ bị rách, bị tuột chỉ. Sản phẩm túi đi chợ Túi Quốc Dân được may chắc chắn, đường chỉ dày (tốn chỉ và tốn công hơn), rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Từ việc đường chỉ may rất thưa và ẩu, sẽ dẫn tới việc bị kéo dãn sợi chỉ, bung rách khi đựng đồ nặng. Còn ở Túi Quốc Dân thì không xảy ra hiện tượng này.

Mặt khác, để đảm bảo tính chịu lực cao, Túi Quốc Dân còn được gia cố thêm 2 đường gân chứa dây lõi chịu lực chạy dọc theo thân túi, làm phân tán đều lực trên túi. MDX đã thử nghiệm với trọng lượng hàng hóa trong túi 15kg vẫn không xảy ra hiện tượng kéo dãn đường chỉ như các sản phẩm khác. Đây là thiết kế tốn thêm rất nhiều chi phí vật liệu và nhân công làm đội giá thành sản phẩm.

Về thời gian khô sau khi giặt và tái sử dụng:

Trong cùng 1 điều kiện thử nghiệm, các loại túi sử dụng vải bố, canvas mất 18-30 tiếng mới khô hẳn, trong khi thời gian để phơi khô chiếc Túi Quốc Dân là 2-3 tiếng. Hoàn toàn có thể sử dụng buổi sáng, sau đó về giặt phơi lên và chiều vẫn có túi đi chợ, đi siêu thị.

Trên đây là một số thông tin so sánh nhỏ để các bạn có thể hiểu thêm đôi chút về sản phẩm túi vải đi chợ Túi Quốc Dân. Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MIỄN PHÍ SHIP

Cho đơn hàng trên 5 sản phẩm

SHIP COD TOÀN QUỐC

Kiểm tra hàng mới thanh toán

BÁN HÀNG QUỐC TẾ

Sản phẩm được bán toàn cầu

100% BẢO MẬT

Thông tin cá nhân & thanh toán

034.999.9988