Giỏ hàng của bạn

Điện thoại: 0349.99.99.88 0903.48.43.43

Free Ship cho các đơn hàng trên 5 sản phẩm

Giới thiệu

Túi Quốc Dân - Túi vải đi chợ

Mong muốn của chúng tôi là mỗi người, mỗi ngày đều sử dụng túi vải, không còn sử dụng túi nilong và thải chúng ra môi trường nữa.

Made with ♡ Earth

Sản phẩm được ra đời với mục tiêu giảm tải việc sử dụng và thải bừa bãi túi ni lông ra môi trường. Với mục tiêu giảm được 70-80% việc sử dụng túi ni lông.Góp một phần nhỏ vào việc mang lại môi trường sống trong lành hơn trong tương lai. Tất cả sản phẩm đều được tạo ra với tâm huyết và tình yêu  dành cho từng sản phẩm, cho mẹ Trái đất ♡

Một sản phẩm "Ngon - Bổ - Rẻ"

Sau khi nghiên cứu các mẫu “túi vải đi chợ” hiện có trên thị trường trong và ngoài nước, thấy rằng chất lượng sản phẩm không được như mong đợi. Sau khi thay đổi sang dùng “túi vải đi chợ”, người dùng rất dễ nản lòng nếu túi chất lượng kém, không tiện dụng. Vì vậy, TQD quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiện dụng với giá thành hợp lý nhất.

TQD - Không chỉ là chiếc túi vải đi chợ

Với phương trâm Túi Quốc Dân thực sự trở thành chiếc túi vải “quốc dân”, chúng tôi  mang đến những thiết kế không chỉ tiện ích mà còn rất thời trang, để chị em không chỉ dùng để đi chợ mang có thể mang TQD mọi lúc, mọi nơi.

Túi Quốc Dân Team

Founder

Vợ chồng Lộc Sáu
Yêu thiên nhiên, môi trường. Mong muốn biến ý tưởng thành hiện thực, biến những ý tưởng nhỏ nhân bản rộng rãi ra cả cộng đồng.

Xưởng may

TT Nhân đạo Linh Quang
Những bàn tay nhỏ bé của những con người "tàn nhưng không phế", luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho mọi người

Bạn ...

Ra nhập đội quân TQD
Chúng tôi luôn hoan nghênh và chào đón những người đồng đội cùng chung nhiệt huyết, chung ý chí ra nhập TQD

Bạn ...

Lan tỏa, ủng hộ và sử dụng
Luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ bằng cách sử dụng và lan tỏa sản phẩm cũng như thông điệp của Túi Quốc Dân tới mọi người
Bản thân tôi được đi học tập và công tác tại nhiều nước phát triển, được tiếp xúc nhiều với việc sử dụng túi vải đi chợ thay thế túi ni lông từ rất lâu rồi. Tiếc rằng Việt Nam giờ mới xuất hiện sản phẩm này, tôi thực sự ưng ý với chiếc túi vải của Túi Quốc Dân, hơn cả những sản phẩm tôi đã từng sử dụng tại các nước phát triển.
Nguyễn Thị Hiền
Giảng viên
Tôi cũng là một người yêu thiên nhiên và thích làm việc thiện nguyện. Vì vậy tôi ủng hộ các bạn Túi Quốc Dân 2 chân 2 tay. Đặc biệt với sản phẩm "chất như nước cất" thế này thì tôi không thể không ủng hộ và lan tỏa sản phẩm cũng như tinh thần của các bạn đến với nhiều người nhất có thể. Mãi yêu TQD
Vũ Thị Vân
Kế toán
MIỄN PHÍ SHIP

Cho đơn hàng trên 5 sản phẩm

SHIP COD TOÀN QUỐC

Kiểm tra hàng mới thanh toán

BÁN HÀNG QUỐC TẾ

Sản phẩm được bán toàn cầu

100% BẢO MẬT

Thông tin cá nhân & thanh toán

034.999.9988